Rate this post

erp nganh nhua Giải pháp Phần mềm ERP ngành Nhựa và Cao Su

Giải pháp phần mềm ERP ngành Nhựa , IMC ERP hiểu những thách thức độc đáo nhựa các nhà sản xuất phải đối mặt hàng ngày. Từ giá nguyên liệu biến động nhu cầu dụng cụ  và chuyển đổi nhiều đơn vị yêu cầu tiêu thụ hàng tồn kho đặc biệt, hàng ngàn sản phẩm nhựa sản xuất và nhà máy chế biến trên khắp thế giới đã phát hiện ra các giải pháp và đạt được lợi nhuận lớn hơn với IMC ERP. Từ ép phun và phun để lãi kép và nhiệt, IMC ERP ngành công nghiệp cụ thể, phần mềm ERP ngành Nhựa  yêu cầu các  địa chỉ  của bạn cho thời gian giao hàng, tính chính xác thứ tự, chất lượng và giá cả.

Phần mềm ERP ngành Nhựa làm gì cho bạn?

Không giải quyết cho các phương pháp cắt cookie – Chọn phần mềm thiết kế đặc biệt với các nhà sản xuất nhựa trong tâm trí. Thông qua các module của nó với các vấn đề nhựa mới nhất và liên tục nâng cao chất dẻo chức năng phần mềm ERP của mình để sắp xếp quy trình sản xuất nạc hơn nữa. Với nguồn gốc của nó trong sản xuất nhựa, Giải pháp IMC ERP cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ ngành công nghiệp cụ thể nhằm giải quyết nhu cầu của bạn, bao gồm:

IMC ERP cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu độc đáo của chất dẻo bộ vi xử lý, bao gồm:

  • Hệ thống giám sát sản xuất. Tự động theo dõi dữ liệu trực tiếp từ trung tâm làm việc và cập nhật kế hoạch sản xuất và hàng tồn kho ngay lập tức.
  • Dự án luật đa cấp của sản xuất (BOM). trước được xác định để sử dụng với công cụ và sản xuất nhựa chết trên, BOMs đa cấp IQMS ‘phản ánh phụ thuộc lẫn nhau rất quan trọng.
  • Kéo và thả đồ họa công cụ lịch trình. ngay lập tức đảm bảo hoạch định nguồn lực tối ưu trong suốt chuỗi cung ứng bằng cách xem các kế hoạch sản xuất toàn bộ và các biến có ảnh hưởng đến năng lực.
  • Công cụ đa năng & Công cụ gia đình. công cụ gia đình có thể dễ dàng xử lý và hệ thống được thiết kế để hiểu nhiều số phần trong các công cụ vật lý như nhau.
  • Regrind Cách sử dụng và tiêu thụ năng. Thêm và tiêu thụ nguyên liệu mà không phải là ngoài của hàng tồn kho chủ. Chức năng bao gồm tỷ lệ theo dõi phế liệu, sử dụng regrind, sự so sánh / flash và Á hậu / rãnh bằng rãnh kích tùy chọn vật tư tiêu hao.
  • Ngành công nghiệp hóa đơn cụ thể của sản xuất (BOM). BOMs được xác định trước đáp ứng nhu cầu độc đáo của molders tiêm, molders thổi, máy đùn, compounders và thermoformers cộng đúc, dập, và nhiều hơn nữa.
  • Thời hạn sử dụng quản lý cuộc sống. Hãy vai trò chủ động trong việc theo dõi và di chuyển hàng tồn kho với các đặc điểm giới hạn thời gian sử dụng, chẳng hạn như độ ẩm, hiệu lực, độ pH, và màu sắc. Sau khi thời hạn sử dụng đã hết hạn, hàng tồn kho được tự động xác định là không phù hợp và báo điện tử sẽ được gửi đi.

 

Bài viết liên quan

ERP

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here