Rate this post

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao, con người ta không chỉ ăn ngon, mặc đẹp, mà còn có nhu cầu về một tổ ấm, một không gian sống đẹp, hiện đại, không gian xanh mát,…. Vừa đảm bảo công trình xây dựng chắc chắn với một chi phí được tính toán hợp lý. Để đảm bảo điều đó cần phải có bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa tại các Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng uy tín, họ đã cho ra đời những bảng thiết kế nhà đẹp, tinh tế, không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên,…

Tại Đà Nẵng, để chọn được một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp, uy tín với giá thành thiết kế hợp lý đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ, lựa chọn giữa các công ty với nhau rất mất thời gian và công sức. Để giúp bạn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín, tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng uy tín. Các công ty này có một đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm với những ý tưởng mới lạ, độc đáo,…

Top 5 Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng uy tín:

1. Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Kiến Trúc Xanh

Địa chỉ: 229 Tố Hữu, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Kiến Trúc Xanh là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Kiến Trúc Xanh Đà Nẵng với phong cách thiết kế hướng tới không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, ánh sáng tràn ngập không gian, cộng với cách bố trí nội thất thông minh, đơn giản mang đến một ngôi nhà sang trọng và tinh tế. Tất cả vật liệu xây dựng được Kiến Trúc Xanh Đà Nẵng tư vấn cho khách hàng đều là những vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất hiện đại, có đồ bền cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường luôn làm hài lòng khách hàng.

Thiet Ke Nha Da Nang Kien Truc Xanh 01
Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Kiến Trúc Xanh

Đội ngũ nhân sự của thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng Kiến Trúc Xanh là các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, khả năng chuyên môn, nhiệt huyết, có ý tưởng sáng tạo, luôn tiếp thu những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trên thế giới. Họ đã từng tư vấn thiết kế nhiều công trình nhà ở, biệt thự, villa, homestay, hostel, các công trình nhà hàng, khách sạn, quán cafe đẹp được khách hàng đánh giá cao.

Kiến Trúc Xanh Đà Nẵng luôn lắng nghe những ý tưởng đóng góp của chủ đầu tư, đi cùng chủ đầu tư từ những ý tưởng thiết kế ban đầu cho đến khi hoàn thành công trình.

2. Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng Big Five

Trụ sở: 75 Bình Thái 4, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng